Văn Toàn hồn nhiên đòi quà Công Phượng, khoe ảnh độc mặc đồ đôi với Xuân Trường thời “trẻ trâu”

Thấy Công Phượng khoe máy chạy bộ và áo mới, Văn Toàn vào bình luận hồ nhiên: “Áo đẹp, sắp tới sinh

Thấy Công Phượng khoe máy chạy bộ và áo mới, Văn Toàn vào bình luận hồ nhiên: “Áo đẹp, sắp tới sinh nhật tao rồi ấy! Cảm ơn”. Ngày 12/4 tới đây là sinh nhật tiền đạo sinh năm 1996.

Khi Công Phượng than “đã nghèo còn gặp cái eo”, Văn Toàn vẫn vô tư bày tỏ: “Tiến hành luôn thôi cho nó đúng ngày”. Lúc này, quà là duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng.

Văn Toàn hồn nhiên đòi quà Công Phượng, khoe ảnh độc mặc đồ đôi với Xuân Trường thời trẻ trâu - Ảnh 1.

Văn Toàn hồn nhiên đòi quà Công Phượng trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, Văn Toàn còn đăng ảnh cũ chụp chung với Xuân Trường từ thời “trẻ trâu”. Nhìn ảnh, cả hai chắc mới 17 – 18 tuổi. Thậm chí, Xuân Trường với Văn Toàn còn mặc áo đôi khiến nhiều người hâm mộ bình luận thích thú.

Cùng trưởng thành ở lò đào tạo HAGL JMG, Văn Toàn chia sẻ thường xuyên bị Xuân Trường bắt nạt. Chính vì vậy, anh cũng có vài lần trả thù bằng những trò đùa. Trong khi đó, Công Phượng là bạn cùng phòng lâu năm với tiền đạo quê Hải Dương.

Hiện tại, cả ba đang ở cách xa nhau. Văn Toàn đang thi đấu ở HAGL, còn Công Phượng thì thi đấu cho CLB TPHCM. Trong khi đó, Xuân Trường đang điều trị chấn thương ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Dự kiến, tháng 7 anh mới có thể trở lại thi đấu.

Văn Toàn hồn nhiên đòi quà Công Phượng, khoe ảnh độc mặc đồ đôi với Xuân Trường thời trẻ trâu - Ảnh 2.

Tấm ảnh đôi thời trẻ trâu của Xuân Trường – Văn Toàn. Ảnh: FBNV.

Văn Toàn hồn nhiên đòi quà Công Phượng, khoe ảnh độc mặc đồ đôi với Xuân Trường thời trẻ trâu - Ảnh 3.

Cà khịa nhau nhiều nhưng tình cảm anh em giữa Văn Toàn, Công Phượng và Xuân Trường vô cùng khăng khít. Ảnh: Hiếu Lương.

7m.cn livescorsoi kèo bóng đábong da vnkết quả thi đấu euroboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/646/van-toan-hon-nhien-doi-qua-cong-phuong-khoe-anh-doc-mac-do-doi-voi-xuan-truong-thoi-tre-trau/