vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Văn Lâm chia tay ĐT Việt Nam sau bữa tiệc nhỏ, lên đường trở lại Nhật Bản

Sau khi hai trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 kết thúc, ĐT Việt Nam đã tổ chức mộ

Sau khi hai trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 kết thúc, ĐT Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Từ ngày mai, các cầu thủ được nghỉ ngơi đến 16/9 mới trở lại tập luyện.

Riêng Văn Lâm, anh lên đường trở lại Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka vào tối 8/9. Văn Lâm dùng bữa cùng đồng đội và ban huấn luyện trước khi ra sân bay. Anh sẽ bay cùng chuyến với tiền đạo của tuyển Australia và cũng là đồng đội ở Cerezo Osaka là Adam Taggart.

Văn Lâm chia tay thành viên BHL ĐT Việt Nam

Văn Lâm rời đi, ĐT Việt Nam đón thêm một thành viên là Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo gốc Nghệ An mới có mặt tại Hà Nội vào hôm nay. Anh sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam một vài buổi để lấy lại cảm giác bóng và chính thức hội quân với ĐTQG vào ngày 16/9 tới.

Trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 7/10, đối thủ là Trung Quốc. Hai đội thi đấu tại Qatar do Trung Quốc không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà vì dịch bệnh.

Ảnh: GN

lịch bóng đá ýkết quả bóng đá cúp c2bi vs dan machviệt nam bóng đákq bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/631/van-lam-chia-tay-dt-viet-nam-sau-bua-tiec-nho-len-duong-tro-lai-nhat-ban/