GiảiBiaSàiGòn2014khuvựcHảiPhòng:Đốtcháyniềmđammê

Niềm đam mê bóng đá của người yêu thể thao Hải Phòng khó lòng đo đếm được. So với các địa phương khác, Hải Phòng luôn là một trong những nơi có phong trào bóng đá mini rất sôi nổi.

Một cầu thủ đang nỗ lực đi bóng, sau một loạt những động tác kĩ thuật đã tung chân sút căng đưa bóng vào góc xa khung thành. Sau khoảnh khắc im lặng hồi hộp chờ đón, một nhóm khán giả trên sân vỡ òa trong tiếng hò hét. Tiếng nhạc cất lên rộn rã. Những dòng chữ và hình ảnh trên màn hình điện tử cũng nhảy múa… Đó là những hình ảnh vẫn thường thấy tại Sân Trung tâm bóng đá Hải Phòng trong những ngày vừa qua, khi giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn khu vực Hải Phòng đang diễn ra. 

Cầu thủ Đinh Thế Trường của đội Gia Minh FC đại diện cầu thủ đọc lời tuyên thệ
Niềm đam mê bóng đá của người yêu thể thao Hải Phòng khó lòng đo đếm được. So với các địa phương khác, Hải Phòng luôn là một trong những nơi có phong trào bóng đá mini rất sôi nổi. Tham gia giải Bia Sài Gòn 2014 lần này, có rất nhiều các đội bóng mạnh đến từ các cơ quan, ban ngành, xí nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh. Các đội bóng truyền thống cũng có, những đội bóng tân binh cũng có tạo nên sự đa dạng, nhiều sắc màu cho giải đấu. Tham gia giải đấu này là xác định sẽ gặp rất nhiều đối thủ mạnh nên đội bóng nào cũng có sự chuẩn bị rất nghiêm túc. 

Ông Hoàng Thế Bảo, Giám đốc Cty Sabeco Đông Bắc phát biểu tại lễ khai mạc
“Nếu chỉ tham dự cho vui và tập luyện hời hợt thì chắc chắn chúng tôi sẽ không tham gia. Đây là giải đấu lớn bậc nhất của bóng đá phong trào nơi đây. Giành được chiến thắng ở giải đấu này không chỉ có được phần thưởng giá trị lớn mà nó còn là danh dự, sự hãnh diện. Bóng đá Hải Phòng luôn nổi tiếng về sự máu lửa nhưng cũng rất trượng phu. Chính vì vậy, đội bóng nào có lối chơi mạnh mẽ nhưng vẫn rất fair-play luôn được giới bóng phủi ca tụng như những anh hào. Đó là nét quyến rũ của bóng đá Hải Phòng và giải Bia Sài Gòn thực sự là một sân chơi lý tưởng để các đội bóng thể hiện khả năng” – Hoàng Mạnh, một cầu thủ dự giải cho biết. 

Các trận đấu giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014 tại Hải Phòng hấp dẫn ngay từ những ngày đầu
Có một điều thu hút rất nhiều sự hiếu kỳ và ngạc nhiên của người yêu thể thao Hải Phòng là Giải Bia Sài Gòn có chương trình tặng bia miễn phí. Ai nấy khi đến tham dự đều kháo nhau về sự thích thú khi được BTC phục vụ những ly bia mát lạnh hoàn toàn miễn phí. Hương vị bia hòa quyện cùng  nhịp đập bóng đá và những trò chơi, tiết mục giải trí khiến cho giải Bia Sài Gòn không còn dừng lại ở bóng đá mà đó còn là nơi hội tụ của âm thanh, ánh sáng và sự rộn ràng như một lễ hội. Đó thực sự là nơi những niềm đam mê gặp nhau và thăng hoa bất tận. 
Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Hải Phòng diễn ra từ ngày 7 đến 10/10. Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Các đội hạng Nhì, Ba và Tư lần lượt nhận giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng. Sau Hải Phòng, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15/10. Vòng chung kết toàn quốc tranh Siêu Cúp Bia Sài Gòn 2014 sẽ diễn ra tại Bình Thuận vào cuối tháng 12, với giải thưởng dành cho đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Niềm đam mê bóng đá của người yêu thể thao Hải Phòng khó lòng đo đếm được. So với các địa phương khác, Hải Phòng luôn là một trong những nơi có phong trào bóng đá mini rất sôi nổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/60/giaibiasaigon2014khuvuchaiphongdotchayniemdamme/