vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

SEA Games 31 đón thêm nhà tài trợ, nỗ lực đạt nguồn thu 70 tỷ đồng

SEA Games 3 sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)Hôm nay


SEA Games 3 sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hôm nay (3/12), Ban tổ chứcSEA Games 31tiếp tục công bố thêm một nhà tài trợ kim cương cho Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Việt Nam. Đó làthương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Đây là nhà tài trợ kim cương thứ ba của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sau khi Ban tổ chức đã ký kết với hai doanh nghiệp khác cách đây 4 ngày (Công ty cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt).

Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong khi quỹ thời gian còn lại không nhiều, song Ban tổ chức SEA Games và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở thời điểm sự kiện lớn đang cận kề.

Trước đó, theo Phó tổng cục trưởng phục tráchTổng cục Thể dục thể thao,ông Trần Đức Phấn, SEA Games 31 mong muốn thu về 258 tỷ đồng, trong đó gồm khoảng 70 tỷ đồng tới từ công tác tài trợ.

[

Hình ảnh lễ công bố nhà tài trợ kim cương thứ ba của SEA Games 31. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

SEA Games 31 là sự kiện đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức sự kiện đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng. Vì ảnh hưởng của dịchCOVID-19, SEA Games 31 đã lùi thời điểm tổ chức và sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại địa điểm đăng cai chính Thủ đô Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận.

SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó có sự áp đảo của các mônOlympic.

Hiện tại, Ban tổ chức và các địa phương đang bước vào một “chiến dịch” cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play.

Chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ.

Thông qua sự kiện lớn của khu vực, Việt Nam khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia)./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

trực tiếp bóng đá việt namđá banhbóng đá trựclich thi dau aff cup 2021bong da vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/584/sea-games-31-don-them-nha-tai-tro-no-luc-dat-nguon-thu-70-ty-dong/