vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Long An quyết tâm có điểm trên sân Phú Thọ

Ngày 15/7, Ban huấn luyện đội bóng Long An cho biết, đội bóng chính thức lên đường đi Phú Thọ để chu

Ngày 15/7, Ban huấn luyện đội bóng Long An cho biết, đội bóng chính thức lên đường đi Phú Thọ để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tại vòng 7, giải bóng đá hạng Nhất quốc gia.

Đội bóng Long An di chuyển đến Phú Thọ chuẩn bị cho chuyến làm khách trước đội chủ nhà tại vòng 7

Theo huấn luyện viên trưởng Ngô Quang Sang, để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Phú Thọ, đội bóng Long An mang theo lực lượng gồm 19 cầu thủ. Trong đó, 2 thủ môn gồm Trần Tiến Anh và Trần Nhật Hà; hàng thủ gồm Thái Minh Thuận, Nguyễn Ngọc Thắng, Nguyễn Văn Nhuần, Huỳnh Tuấn Vũ, Nguyễn Khắc Vũ, Trần Văn Thịnh. Tuyến tiền vệ có Đoàn Hải Quân, Lê Hoàng Dương, Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long, Ngô Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Khôi, Trần Bảo Anh và Nguyễn Duy Tâm. Ngoài ra, trong danh sách cầu thủ, đội bóng Long An chỉ có sự phục vụ của 3 tiền đạo gồm Anh Đức, Trần Quốc Trung và Trần Ngọc Phương.

Đội bóng Long An quyết tâm thi đấu tốt để có điểm, củng cố vị trí trên bảng xếp hạng

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất có lẽ là trường hợp của tiền đạo đang có phong độ cao Phan Tấn Tài bởi anh đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Ngoài ra các tiền đạo Anh Tú, Văn Hùng và Vũ Em cũng không thể góp mặt cùng đội do chấn thương.

Huấn luyện viên trưởng Ngô Quang Sang cho biết: “Mặc dù đội bóng Long An khởi đầu mùa giải khá chậm khi chỉ có 1 điểm sau 4 vòng đấu, nhưng 2 vòng đấu vừa qua, đội bóng kịp giành 2 chiến thắng để vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. 2 trận thắng liên tiếp là điều khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn đội. Các vị trí trong đội hình dần hiểu ý nhau khi triển khai lối chơi, ý đồ của Ban huấn luyện. Mặc dù phải làm khách trên sân Phú Thọ nhưng toàn đội rất quyết tâm thi đấu thật tốt để giành điểm số, củng cố vị trí trên bảng xếp hạng”.

Đội bóng Long An đang có phong độ tốt với 2 chiến thắng liên tiếp

Trên bảng xếp hạng, hiện tại đội bóng Long An có 7 điểm xếp vị trí thứ 8 và có chuỗi 2 trận thắng liên tiếp, trong khi đó, đội chủ nhà Phú Thọ đang có phong độ không tốt khi trải qua chuỗi 4 trận thua liên tiếp và mới giành được 2 điểm, xếp vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Nếu thi đấu đúng phong độ, đội bóng Long An hoàn toàn có thể giành 1 chiến thắng.

Trận đấu giữa Phú Thọ và Long An sẽ diễn ra lúc 16 giờ ngày 16/7 trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ./.

Kiên Định – Anh Tuấn

trận đấu eurolich thi dau bong da viet namđá banh việt namlịch thi đấu erofutsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/577/long-an-quyet-tam-co-diem-tren-san-phu-tho/