vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Bảo vệ VFF bị bắt vì tuồn 70 vé ra chợ đen, đại diện Liên đoàn lên tiếng giải thích

Ông Trương Hải Tùng, Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF cho biết bảo vệ bị bắt tên Trịnh Ngọ

Ông Trương Hải Tùng, Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF cho biết bảo vệ bị bắt tên Trịnh Ngọc Trung, đang công tác tại trung tâm. Bảo vệ Trung có vợ cũng đang làm tạp vụ tại trung tâm nên có lượng vé theo tiêu chuẩn cao hơn người khác.

Đối với những trận đấu quốc tế như tại AFF Cup 2018, mỗi cán bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF được tạo điều kiện mua 3 đôi vé và phát 1 cặp giấy mời phục vụ gia đình và đối ngoại.

Bảo vệ VFF bị bắt vì tuồn 70 vé ra chợ đen, đại diện Liên đoàn lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Nhân viên bảo vệ của VFF bị công an quận Nam Từ Liêm bắt vào chiều 5/12. Ảnh: Chụp màn hình

“Anh Trung chỉ nghĩ đơn giản là thấy giá chênh lệch, không có nhu cầu đi xem nên bán kiếm lời. Thế nhưng, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh trung tâm nói riêng và VFF nói chung”, ông Trương Hải Tùng nói.

Ông nhấn mạnh thêm: “Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm những vi phạm này. Trước mắt, chúng tôi yêu cầu anh Trung kiểm điểm. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ họp bàn để đưa ra mức kỷ luật cụ thể với bảo vệ này”.

Chiều 5/12, công an quận Nam Từ Liêm đã phát hiện, bắt giữ 11 đối tượng có hành vi chèo kéo khách mua bán vé xem bán kết lượt về AFF Cup 2018 gây mất trật tự công cộng. Theo báo cáo, công an quận Nam Từ Liêm thu giữ tổng cộng 420 vé xem trận Việt Nam – Philippines tối 6/12.

Trước đó, bảo vệ Trung được cho là cầm 70 vé bán cho phe vé ăn chênh lệch. Tuy nhiên, theo ông Trương Hải Tùng, thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Bảo vệ Trung chỉ cầm số vé được mua theo tiêu chuẩn, tức khoảng 16 vé.

Hiện tại, vé xem trận Việt Nam – Philippines đang được đẩy giá cao sau khi tất cả vé đã được bán hết vào ngày 28/11. Phe vé hiện tại thổi giá lên gấp 6 đến 10 lần giá trị thật khiến người hâm mộ không khỏi ngao ngán.

Bảo vệ VFF bị bắt vì tuồn 70 vé ra chợ đen, đại diện Liên đoàn lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Theo công an quận Nam Từ Liêm, họ đã thu giữ khoảng 420 vé trận Việt Nam – Philippines ở đợt truy quét này.

bong da vndự đoán bóng đábáo bóng đá.com.vnaustralia a leagueonline dlu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/545/bao-ve-vff-bi-bat-vi-tuon-70-ve-ra-cho-den-dai-dien-lien-doan-len-tieng-giai-thich/