vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

VPF không phản đối tổ chức fanzone cho CĐV cổ vũ trận Nam Định – Quảng Nam

Hôm nay 17/7, VPF đã có văn bản hướng dẫn BTC trận đấu sân Thiên Trường (Nam Định) về công tác tổ ch

Hôm nay 17/7, VPF đã có văn bản hướng dẫn BTC trận đấu sân Thiên Trường (Nam Định) về công tác tổ chức trận đấu vòng 20 giữa CLB Nam Định và CLB Quảng Nam diễn ra lúc 18h ngày 21/7 tới đây. Trong đó nhấn mạnh đến việc đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu.

Theo đó, việc tổ chức fanzone trong khuôn viên SVĐ Thiên Trường không đảm bảo quy định về tổ chức an ninh, an toàn cho trận đấu. BĐH Giải đề nghịCLB Nam Định, BTC sân Thiên Trường phối hợp với Giám sát trận đấu, thành viên BĐH Giải thực hiện tốt việc kiểm soát, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối tại địa phương, khu vực xung quanh SVĐ cả trước, trong và sau trận đấu.

VPF không phản đối tổ chức fanzone cho CĐV cổ vũ trận Nam Định - Quảng Nam - Ảnh 1.

Thông tin chính thức từ BTC Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia về việc tổ chức trận đấu Nam Định với Quảng Nam ở vòng 20 V-League 2018.

Đặc biệt, BTC sân cần tăng cường lực lượng, đảm bảo an ninh tại các khu vực cổng, lối vào SVĐ, lập hàng rào an ninh bảo vệ từ phía vòng ngoài với khoảng cách phù hợp; không để xảy ra tình trạng khán giả tập trung đông, chen lấn tại các cổng lối vào khu vực xung quanh phía ngoài SVĐ, tạo áp lực, gây nguy cơ mất an toàn cho trận đấu.

Ngoài ra, để tránh những sự cố có thể phát sinh, BTC trận đấu Nam Định cũng cần có các biện pháp, ngăn ngừa tình trạng khán giả tập trung, trèo lên các nóc nhà cao tầng khu vực xung quanh SVĐ để theo dõi trận đấu, ném pháo sáng từ phía ngoài vào trong SVĐ hoặc leo trèo, vượt tường, rào để vào sân một cách trái quy định gây mất an ninh, an toàn ở phía ngoài SVĐ khi tiến hành trận đấu.

VPF không phản đối tổ chức fanzone cho CĐV cổ vũ trận Nam Định - Quảng Nam - Ảnh 2.

Sân Thiên Trường bị phạt “treo sân” cũng là do sự cố đến từ sự quá khích của một số CĐV trong trận đấu Nam Định gặp SLNA ở vòng 18. Ảnh: Hoàng Thịnh.

Với những quy định trên, việc tổ chức hoạt động fanzone cổ vũ bên ngoài SVĐ Thiên Trường mà các CĐV Nam Định đã lên kế hoạch sẽ không thực hiện được. Được biết, đơn vị tổ chức sự kiện fanzone này đã được sự cấp phép của Sở Văn Hoá – Thể Thao và Du Lịch địa phương.

Việc trình chiếu trận đấu Nam Định – Quảng Nam trên màn hình lớn phục vụ người hâm mộ cũng được sự đồng ý từ VTVCab – đơn vị sở hữu bản quyền video trận đấu này.

Sở dĩ CĐV Nam Định phải tổ chức fanzone do sân Thiên Trường phải chấp hành án phạt thi đấu sân nhà không khán giả từ Ban kỉ luật VFF do đã để xảy ra sự cố CĐV gây rối sau trận đấu Nam Định thua 2-3 SLNA ở vòng 18 V-League diễn ra lúc 18h ngày 6/7 vừa qua.

soccerlich đấu eurotttt bóng đátỉ lệ cược bóng đábóng đá nam mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/516/vpf-khong-phan-doi-to-chuc-fanzone-cho-cdv-co-vu-tran-nam-dinh-quang-nam/