vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Đình Trọng lo lắng cho Thành Chung không có đường về khi sang CHDCND Triều Tiên thi đấu

Đình Trọng: Thành Chung rất giống người CHDCND Triều Tiên, lo Chung không có đường về khi đi đá AFC

Đình Trọng: Thành Chung rất giống người CHDCND Triều Tiên, lo Chung không có đường về khi đi đá AFC Cup

CLB Hà Nội tham dự chương trình “Strong Vietnam” được tổ chức tại trường THCS Marie Curie. Trước giờ giao lưu với các học sinh, nhóm cầu thủ Hà Nội FC trò chuyện vui vẻ trong một phòng riêng của trường. Đình Trọng và Văn Kiên, Thành Chung thảo luận về trận đấu tối qua 25/9 khi Hà Nội FC cầm hòa CLB 4.25 SC của CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ trận lượt đi chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Đình Trọng cho rằng Thành Chung có điều đáng lo trước trận lượt về khi đội bóng Thủ đô tới làm khách trên SVĐ Kim Nhật Thành của CHDCND Triều Tiên.Đình Trọng dùng vẻ mặt khá nghiêm túc để nói về người bạn chơi cùng vị trí:”Thành Chung cực kỳ giống người CHDCND Triều Tiên luôn. Lo Chung không về được mất”.

 - Ảnh 2.

Đình Trọng làm vẻ rất lo lắng cho Thành Chung ở chuyến đi sắp tới.

Đoạn hội thoại ngắn khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười. Nói Trọng “Ỉn” là thánh biểu cảm cũng không sai. Chỉ là nói đùa thôi mà vẻ mặt của anh làm người ta nghĩ có chuyện hệ trọng sắp xảy ra đến nơi rồi vậy.

Theo tính toán ban đầu, Hà Nội FC dự định chỉ đem theo 2 thủ môn Văn Công và Tiến Dũng sang nước bạn tham dự trận lượt về chung kết liên khu vực gặp CLB 4.25 SC vào ngày hôm nay 2/10. Không ngờ thủ môn Văn Công đã gặp chấn thương ở trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy tối 25/9 khiến CLB Hà Nội phải lên phương án thay thế để Minh Long thay thế.

 - Ảnh 3.

Phí Minh Long cùng Bùi Tiến Dũng sẽ là 2 thủ môn Hà Nội FC tham dự trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup gặp CLB 4.25 SC của CHDCND Triều Tiên.

Để đến CHDCND Triều Tiên,các thành viên của Hà Nội FC phải quá cảnh hơn 3 tiếng tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) trước khi nối chuyến đến Bình Nhưỡng.Sau khi hoàn thành trận chung kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019 (ngày 2/10), Hà Nội FC sẽ phải chờ thêm 2 ngày để bắt chuyến bay về Bắc Kinh rồi mới có thể di chuyển về Việt Nam.

Đình Trọng khẳng định không cần mẹ tuyển cô dâu cho mình

cakhia livexem tỷ số bóng đáket qua bong dakết quả bóng đá cúp c2kèo đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/509/dinh-trong-lo-lang-cho-thanh-chung-khong-co-duong-ve-khi-sang-chdcnd-trieu-tien-thi-dau/