vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

HLV Hà Tĩnh buồn vì học trò sợ, không dám chơi bóng trước Hà Nội FC

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hoà Hà Nội FC 1-1 ở sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2021. Hà Nội

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hoà Hà Nội FC 1-1 ở sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2021. Hà Nội FC chỉ có được bàn gỡ ở phút 90, vất vả kiếm được trận hoà nhưng HLV Phạm Minh Đức không nghĩ vậy.

HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói: “Tôi buồn vì học trò không dám chơi bóng. Khi giành được bóng họ không chơi được. Việc để Hà Nội gỡ hoà chỉ còn là vấn đề thời gian.

Về lối chơi, 6 vòng vừa qua cầu thủ của tôi chơi không ổn khi giành lại bóng. Ở trận hoà HAGL, chúng tôi làm được, trận này lại không. Việc chỉ bị gỡ hoà là quá may mắn”.

HLV Hà Tĩnh buồn vì học trò sợ, không dám chơi bóng trước Hà Nội FC - Ảnh 1.

HLV Phạm Minh Đức cho rằng các cầu thủ Hà Tĩnh sợ đá sòng phẳng với đối thủ Hà Nội FC (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Phạm Minh Đức nói tiếp: “Hoà là quá may. Chúng tôi đá với Hà Nội thua là bình thường. Thế nhưng, thua thế nào? Thua là phải cho Hà Nội thở ra bằng tai như năm ngoái mới hay chứ không phải hoà thế này.

Tôi đào tạo Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Xuân, Văn Minh, trước có cả Thành Chung. Tôi mong cầu thủ Hà Tĩnh phải lên tầm đấy. Tôi dạy vậy nhưng nếu họ không làm được thì tôi chưa hài lòng với cách đào tạo.

Cầu thủ thi đấu với tinh thần lăn xả. Tôi dạy phải đá khôn hơn, dị dạng hơn nhưng vào sân các bạn sợ đối thủ. Đá như thế là vứt đi. Tôi lâu rồi mới phải chơi phá bóng. Tôi không thích chơi như thế”.

Khi hỏi HLV Phạm Minh Đức nói gì với các cầu thủ sau trận, ông chia sẻ: “Tôi nói các bạn chưa đạt yêu cầu. Cần nỗ lực vươn lên, thi đấu hết mình, cần xem lại mình. Nếu đá thế này lên tầm cao rất khó”.

Hoà Hà Nội FC 1-1, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạm rời khỏi vị trí cuối bảng với 5 điểm sau 6 trận. Hà Nội FC được 10 điểm, đứng thứ 4.

HIGHLIGHTS Hà Nội 1-1 HLHT: 1 điểm nhọc nhằn của CLB Hà Nội

kết quả trận chelseausa major league soccerxem bóng đá trực tuyến hôm nayxem đá bónglịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/503/hlv-ha-tinh-buon-vi-hoc-tro-so-khong-dam-choi-bong-truoc-ha-noi-fc/