vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Bùi Tiến Dũng hồi phục, Nhâm Mạnh Dũng chưa hẹn ngày trở lại

“Tiến Dũng gần như hồi phục hoàn toàn nhưng chấn thương tốn nhiều thời gian hồi phục, chúng tôi muốn

“Tiến Dũng gần như hồi phục hoàn toàn nhưng chấn thương tốn nhiều thời gian hồi phục, chúng tôi muốn cẩn thận và muốn Dũng hồi phục 100% rồi mới sử dụng. Hiện tại Dũng đã ổn và đã sẵn sàng tập luyện với đội.

Tôi liên tục trao đổi cùng bác sĩ của đội. Với trường hợp của Nhâm Mạnh Dũng thì chấn thương mắt cá hay đầu gối sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tôi cần bạn ấy hồi phục hoàn toàn để tránh những chấn thương tái phát trong tương lai”, HLV Bae Ji-won chia sẻ.

Về trận đấu, HLV Bae cho rằng các học trò đã làm tốt nhưng nếu có thêm các cầu thủ hồi phục sau chấn thương.

Bùi Tiến Dũng hồi phục, Nhâm Mạnh Dũng chưa hẹn ngày trở lại - Ảnh 1.

HLV Bae Ji -won của CLB Viettel (Ảnh: GN)

“Có thể nói tôi không hoàn toàn đồng tình là chiến thuật chúng tôi không tốt. Chúng tôi có nhiều người chấn thương, chúng tôi đã cố gắng hết sức. Khi chúng tôi có thêm người, đội sẽ chơi tốt hơn. Với điều kiện bây giờ, lối chơi sẽ bị ảnh hưởng nhiều”, HLV Bae cho biết.

Bên kia chiến tuyến, HLV Trần Minh Chiến tỏ ra hài lòng với tinh thần của các cầu thủ dù CLB đang khá bất ổn, đặc biệt là sau khi chính HLV trưởng xin từ chức: “Sau khi họp với ban lãnh đạo, tôi xin từ chức, nhưng ban giám đốc động viên cố gắng làm tiếp. Các cầu thủ cũng nhắn tin, gọi điện động viên tôi cố gắng tiếp tục. Tôi chỉ sợ tinh thần các em không tốt, một khi tinh thần tốt rồi thì mục tiêu trụ hạng không phải khó lắm”.

https://sport5.vn/bui-tien-dung-hoi-phuc-nham-manh-dung-chua-hen-ngay-tro-lai-20220724220750452.htm

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu áxem bóng đá trực tuyến hôm naybóng đáfutsal việt namxem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/501/bui-tien-dung-hoi-phuc-nham-manh-dung-chua-hen-ngay-tro-lai/