vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

KẾT QUẢ U23 Indonesia 1-1 U23 Malaysia (pen. 4-3): Ngẩng cao đầu rời SEA Games 31

Diễn biến trận đấuAP U23 Indonesia 1-1 U23 Malaysia (pen. 4-3): Thầy trò HLV Shin Tae-yong đã giành

Diễn biến trận đấu

AP U23 Indonesia 1-1 U23 Malaysia (pen. 4-3): Thầy trò HLV Shin Tae-yong đã giành được tấm HCĐ môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

FT U23 Indonesia 1-1 U23 Malaysia. Hai đội tiếp tục bước vào loạt luân lưu để phân định thắng thua.

90'+4: Marc Klok tung ra cú đá thẳng từ chấm phạt góc, khiến thủ môn Bin Rahalim phải đấm bóng ra.

87': Cơ hội liên tục đến với U23 Malaysia. Vừa rồi, đội trưởng Mukhairi Ajmal Mahadi tung ra cú sút xa uy lực nhưng bóng đi ra ngoài.

84': KHÔNG VÀO!! Syafik Ismail đi bóng khéo léo bên cánh phải rồi chuyền cho Luqman Hakim nhưng anh lại sút bóng ra ngoài, dù cho không bị ai kèm.

81': VÀOOOOOOOOOOOOO!! Hadi Fayyadh Razak tung ra cú sút trong vòng cấm. Bóng chạm người của Rizky Ridho đổi hướng, khiển thủ môn Ernando không kịp trở tay. Trận đấu trở về vạch xuất phát.

77': KHÔNG VÀO!! Sau pha chọc khe của Mukhairi Ajmal Mahadi. Luqman Hakim có cơ hội đối mặt với thủ môn nhưng anh không thắng được Ernando.

75': Mukhairi Ajmal Mahadi tung ra cú sút từ khoảng cách xa nhưng bóng đi quá nhẹ.

71': Thủ môn Azri Ghani đã cứu thua sau cú sút phạt chất lượng của Marc Klok.

69': VÀOOOOOO!! Dù bị ép sân trong hiệp 2 nhưng U23 Indonesia mới là đội mở tỷ số. Vừa rồi, Irfan Jauhari phối hợp ăn ý với Marselino Ferdinan. Sau đó, bóng được điều chuyền xuống, vừa đà chạy của Ronaldo Junior. Ở tư thế trống trải, sao trẻ của U23 Indonesia đã dứt điểm gọn gàng, đưa đội nhà mở tỷ số.

67': KHÔNG VÀO!! Quentin Chen phá bẫy việt vị cực hay rồi tung ra cú sút nhưng bóng đi vọt xà.

66': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Syahir Bashah tiếp tục là người tạo ra sóng gió với một cú sút chất lượng ngoài vòng cấm. Thủ môn Ernando đã bị đánh bại, nhưng bóng lại tìm đến xà ngang.

65': KHÔNG VÀO!! Thủ môn Ernando lại cứu thua cho U23 Indonesia. Syahir Bashah là người có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương nhưng anh đã không thể giành chiến thắng. Người chọc khe cho anh là Hakim Luqman.

62': Hakim Luqman đột phá bên cánh trái rồi tung ra cú sút nhưng bóng đi ra ngoài.

61': KHÔNG VÀO!! Ở tình huống phạt góc sau đó, thủ môn Bin Rahalim phán đoán không tốt. Một cầu thủ U23 Indonesia đã đánh đầu nhưng một cầu thủ U23 Malaysia đã phá bóng ngay trên vạch vôi.

60': KHÔNG VÀO!! Ronaldo nhả bóng hơi nhẹ cho Marc Klok nhưng cầu thủ mang áo số 6 bên phía U23 Indonesia vẫn tung ra cú sút chất lượng. Bóng khẽ chạm cầu thủ U23 Malaysia và đi ra ngoài biên ngang.

50': KHÔNG VÀO!! Cơ hội liên tục đến với U23 Malaysia. Azam Azmi Murad đột phá trong vòng cấm trước khi tìm ra khoảng trống để dứt điểm. Tuy nhiên, bóng đi ra ngoài.

49': Luqman Hakim tung ra cú sút xa nhưng bóng đi hơi nhẹ.

46': BÓNG CHẠM CỘT DỌC!! Hadi Fayyadh Razak vừa tung ra pha chích bóng ngoài vòng cấm bằng chân trái đẹp mắt nhưng bóng lại tìm đúng cột dọc U23 Indonesia.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT U23 Malaysia 0-0 U23 Indonesia. Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Dù cho hai đội chơi đầy cởi mở, song trời mưa cũng đã ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu.

42': U23 Malaysia đang ép sân. Họ liên tục triển khai phối hợp và khiến U23 Indonesia chống đỡ đầy vất vả.

40': KHÔNG ĐƯỢC!! Thủ môn Ernando ra vào đấm bóng không tốt, nhưng sau đó, cú lốp bóng của Azhar lại thiếu cảm giác.

36': Mazlan vừa đánh đầu đi ra ngoài, dù cho đường tạt bóng của Quentin Cheng là vô cùng chính xác.

32': U23 Malaysia liên tục khiến hàng thủ đối phương gặp rối loạn. Vừa rồi là một tình huống lộn xộn được họ tạo ra trước khung thành U23 Indonesia, sau đường căng ngang bên cánh trái của Mazlan.

29': Bin Mahadi thực hiện pha treo bóng nguy hiểm nhưng không đồng đội nào của anh có thể chạm được vào bóng.

20': U23 Malaysia lại có cơ hội với người dứt điểm là Safwan Mazlan. Tuy nhiên, ở góc hẹp, anh không thể thắng được 2 hậu vệ U23 Indonesia.

13': Trận đấu đang diễn ra vô cùng cởi mở. Vừa rồi, Quentin Cheng tung ra cú sút xa khiến thủ môn Sutaryadi trổ tài.

12': U23 Malaysia vừa tạo ra cơ hội thứ 2 sau ít phút qua nhưng Danial Asri lại sút hụt. Đây là một pha phối hợp có nét của đội bóng áo vàng.

11': Bin Mahadi của U23 Malaysia tung ra cú sút xa nhưng bóng đi thiếu chính xác.

5': KHÔNG VÀO!! U23 Indonesia lại tạo ra cơ hội nhưng người chơi hay hơn vẫn là thủ môn Bin Rahalim. Lần này, người dứt điểm trong tư thế đối mặt là Witan Sulaeman.

4': KHÔNG VÀO!! Tiếp tục là cơ hội dành cho U23 Indonesia. Ramdani vừa rồi là người tung ra cú sút chéo góc nhưng bóng đi chệch cột dọc.

3': KHÔNG VÀO!! Ronaldo sau khi bứt tốc và tiếp cận vòng cấm đã tung ra cú sút trong tư thế trống trải nhưng anh không thắng được thủ môn Bin Rahalim.

2': NGUY HIỂM!! Bin Mazlan sau khi nhận bóng từ pha chuyển cánh của đồng đội đã xử lý khéo léo rồi tung ra cú sút, nhưng anh không thắng được thủ môn Sutaryadi.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

U23 Indonesia: Sutaryadi, Santosa, Ramadhani, Bahar, Aryanto, Anthony Klok, Ferdinan, Sulaeman, Ronaldo, Ramdani, Irfan Jauhari

U23 Malaysia: Bin Rahalim, Quentin Cheng, Rusmini, Adam Afkar, Azmi Murad, Bin Mazlan, Bin Azhar, Khalili, Bin Bashah, Bin Mahadi, Ahmad Asri

Thông tin trước trận

U23 Malaysia và U23 Indonesia đều bị loại khỏi bán kết SEA Games 31 sau khi trải qua 120 phút căng thẳng lần lượt trước U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Là hai đối thủ truyền kiếp của nhau, liệu tấm HCĐ sẽ thuộc về đội bóng nào tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam?

Đội hình dự kiến & Dự đoán tỷ số

U23 Indonesia: Ernando, Alfeandra, Rizky, Marc Klok, Marselino Ferdinand, Witan Sulaeman, Fachruddin Aryanto, Rio Fahmi, Muhamad Ridwan, Egy Maulana Vikri, Irfan Jauhari.

U23 Malaysia: Arzri Ab Ghani, Azrin Afiq, Harith Haiqal, Azam Azmi, Syahir Bashah, Mukhairi Ajmal, Nik Akif Syahiran, Danial Asri, Mukhairi Ajmal, Luqman Hakim, Hadi Fayyadh.

Dự đoán: U23 Indonesia 1-3 U23 Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/425/ket-qua-u23-indonesia-1-1-u23-malaysia-pen-4-3-ngang-cao-dau-roi-sea-games-31/