vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Lịch thi đấu giải bóng đá cúp các CLB khu vực Mỹ Đình

Ngày 13/8, giải bóng đá cúp các CLB khu vực Mỹ Đình sẽ khởi tranh tại sân bóng Mỹ Đình II (đối diện chân tòa nhà 789 – đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình).

Theo kết quả bốc thăm, bảng A sẽ gồm Mỹ Đình, Vinapros, Ngọc Nhi, Đảo Sen, B.I.A (Tổ Hà Đông). Trong khi đó, bảng B được đánh giá là dễ thở hơn với 5 đội: Gia Việt, Nam Định 2016, A và G, HVKTQS, FC Đấu. 
Ngay ở lượt đầu ra quân ngày 13/8, tại bảng A sẽ chứng kiến 2 trận đấu được kỳ vọng là sẽ rất hấp dẫn: Mỹ Đình II gặp Vinapros (16h00) và Ngọc Nhi gặp Đảo Sen (17h15). Trong khi đó, ở bảng B, Gia Việt chạm trán Nam Định 2016 vào lúc 16h trong khi A và G đọ sức với HVKTQS vào lúc 17h15.
Đại diện của các đội bóng tại buổi lễ bốc thăm
Giải bóng đá cúp các CLB khu vực Mỹ Đình sẽ diễn ra vào các ngày thứ Bảy & Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/8. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi phong trào cho các cầu thủ trẻ ít được ra sân trong các trận đấu lớn của 1 số đội bóng có tên tuổi, và cũng tạo cơ hội cho những đội bóng mạnh nhưng không có cơ hội tham dự giải đấu lớn như HPL hay SL1. 
Lịch thi đấu bảng A
Lịch thi đấu bảng B

Ngày 13/8, giải bóng đá cúp các CLB khu vực Mỹ Đình sẽ khởi tranh tại sân bóng Mỹ Đình II (đối diện chân tòa nhà 789 – đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carrieleelakeorion.com/182/lich-thi-dau-giai-bong-da-cup-cac-clb-khu-vuc-my-dinh/